Phù Đổng vs Huế: Trận Đấu Kỳ Lạ 

Phù Đổng vs Huế

Trước khi có trận chiến đối đầu giữa Phù Đổng vs Huế, thì cả hai câu lạc bộ này đều không có được chiến thắng trong trận ra quân gần nhất tại giải đấu V League 2. Vì vậy, trong lần hành quân đến sân nhà của Phù Đổng. Đội tuyển Huế đã đặt ra quyết tâm khá cao. Cùng Fun88 theo dõi nội dung trận đấu ngay sau đây: 

Đội Hình Ra Sân Của Hai Đội

Đối đầu với một câu lạc bộ Huế không phải là dễ chơi, vì vậy câu lạc bộ Phù Đổng đã ra quân với các cầu thủ tối ưu nhất trong đội hình. Cụ thể, ở vị trí thủ môn đội chủ nhà đã lựa chọn Lê Quang Đại đứng trong khung gỗ. 4 cầu thủ thi đấu ở vị trí hậu vệ gồm có Văn Hùng, Văn Thắng , Gia Bảo và Văn Dũng.

Qua đó cho thấy việc Phù Đổng bố trí đến 4 cầu thủ thi đấu ở vị trí hậu vệ đã thể hiện rõ sự dè chừng của đội chủ nhà với các vị khách mang tên Huế. Khu vực tiền vệ, đội chủ nhà lựa chọn những cầu thủ như sau Tuấn Hiệp, Thành Tài và Long Nhật. 

Ba cầu thủ này thi đấu với nhiệm vụ lên công về thủ một cách nhịp nhàng, đảm bảo sự liên kết giữa hàng thủ lẫn hàng tấn công của đội chủ nhà Phù Đổng. Cuối cùng ba cầu thủ thi đấu ở vị trí tiền đạo là Tiến Anh, Anh Thống và cuối cùng là Anh Quốc. 

Phù Đổng vs Huế: Đội chủ nhà lo lắng
Phù Đổng vs Huế: Đội chủ nhà lo lắng

Ở bên kia sân đấu, Huế đã lựa chọn ra sân với một sơ đồ chiến thuật khá chặt chẽ là 4-3-2-1. Trong đó thủ môn được các vị khách tin tưởng trong khung gỗ là Nguyễn Tiến Tạo. Tại khu vực hậu tuyến, 4 cái tên góp mặt trong sơ đồ chiến thuật của câu lạc bộ Huế bao gồm Âu Dương Quân, Nguyễn Văn Trọng, Bùi Duy Bảo và Trần Phạm Bảo Tuấn. 

Kế đến là khu vực tiền vệ phòng ngự, đây thực sự là một khu vực khá nhạy cảm đối với các vị khách. Và họ thậm chí không muốn những sai lầm xuất hiện tại khu vực này, những cầu thủ góp mặt tại khu vực này là Lê Quốc Nhật Nam, Huỳnh Thế Hiếu và Bùi Xuân Lộc. Hai cầu thủ thi đấu hỗ trợ mặt trận tấn công là Huỳnh Hiếu và Hồ Thanh Minh. Ở khu vực tiền đạo, sự góp mặt của Trần Thành. Đã mang đến sự an tâm nhất định về khả năng ghi bàn.

Đây chính là sơ đồ ra quân của Phù Đổng vs Huế trong trận đấu đầy kỳ lạ vừa qua.

Phù Đổng vs Huế: Bùi Anh Thống Tận Dụng Cơ Hội

Ở trong hiệp 1 trận đấu, các cầu thủ của câu lạc bộ Huế là những người được giao bóng trước. Tận dụng lợi thế ban đầu có được, ở phút thi đấu thứ 4 trong trận đấu, Huỳnh Hiếu với một pha băng xuống từ bên phía cánh trái đã có cú tạt bóng tầm thấp vào trong cho Trần Thành. 

Tuy nhiên cầu thủ thi đấu ở vị trí tiền đạo trong màu áo của CLB Huế đã không tận dụng thành công cơ hội của mình, đó cũng chính là tình huống dứt điểm đầu tiên trong trận đấu giữa Phù Đổng vs Huế. 

Ở phút thi đấu thứ 21 của trận đấu, với pha phạm lỗi ngoài vòng cấm của các cầu thủ bên phía Huế. Đội chủ nhà Phù Đổng nhận được quả phạt đền, khoảng cách đến khung thành của các vị khách là khá gần. Tuy nhiên bằng cú dứt điểm trực tiếp của mình, Bùi Anh Thống đã đưa bóng đi vọt xà.

Bùi Anh Thống thắp lên hy vọng cho Phù Đổng
Bùi Anh Thống thắp lên hy vọng cho Phù Đổng

Ngay sau đó, câu lạc bộ Huế đã có pha phản công khá sắc nét. Nhận đường chuyền ở tuyến dưới, Bùi Xuân Lộc với khả năng rê dắt bóng và tốc độ của mình đã gây ra không ít khó khăn đối với hàng thủ bên phía Phù Đổng. Tuy nhiên cú dứt điểm cuối cùng của cầu thủ Xuân Lộc đã bị ngăn chặn bởi hậu vệ của đội chủ nhà. 

Tại phút thi đấu thứ 26 của trận đấu, Thanh Minh với quả tạt bóng khá dẻo đã mở ra một cơ hội ngon ăn cho các cầu thủ của Huế. Tuy nhiên cú đánh đầu với một cự ly khá gần đã không thể đánh bại được sự tập trung của thủ môn đầy kinh nghiệm Quang Đại. 

Cú dứt điểm tiếp theo của Lê Quốc Nhật Nam cũng đi vào vô vọng. Phút thi đấu thứ 35 của trận đấu Bùi Anh Thống đã bị phạm lỗi trong vòng cấm. Câu lạc bộ Huế đã được hưởng một quả phạt đền. Chính cầu thủ này cũng đã thực hiện thành công cơ hội của mình. 

Món Ăn Mang Tên “Phù Đổng”

Trong hiệp thi đấu thứ 2, các cầu thủ của Huế đã liên tục tấn công và gây sức ép về phía khung thành của thủ môn Quang Đại. Với cú đánh đầu ở phút thi đấu thứ 49, cầu thủ với biệt danh Voi Rừng là Thanh Minh đã thành công đánh bại thủ môn bên phía câu lạc bộ Phù Đổng. 

Sau khi có được bàn thắng, câu lạc bộ Huế đã thi đấu khá tự tin và cởi mở. Họ bắt đầu tạo ra sức ép cực lớn trong khoảng thời gian khá dài ở hiệp thi đấu thứ 2. Ở phút thi đấu thứ 68, cầu thủ Thanh Minh một lần nữa thắp lên niềm hy vọng cho các vị khách.

Khi cầu thủ này đã bị phạm lỗi ngay trong vòng cấm, Trần Thành là người được tin tưởng để đá quả Penalty. Không mất nhiều thời gian suy nghĩ, cầu thủ từng một thời nổi lên từ U19 và U20 trong màu áo đội tuyển Quốc Gia đã dễ dàng đánh bại thủ môn Quang Đại.

Phù Đổng vs Huế: Tâm điểm Penalty
Phù Đổng vs Huế: Tâm điểm Penalty

Ở phút thi đấu thứ 83, cầu thủ Văn Dũng đã phạm lỗi trong vòng cấm với đối thủ. Lần này Lê Quốc Nhật Nam là người mang về bàn thắng thứ ba cho câu lạc bộ Huế. Khép lại chuyến hành quân đến sân nhà của Phù Đổng trong ngày thi đấu khá vất vả. 

Xem thêm: Luxembourg vs Litva: Đội Khách Bế Tắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *