Cách Sửa Lỗi System Error Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Nhất 2024

sửa lỗi system error liên minh huyền thoại

Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang là trò chơi đứng trong danh sách đầu của các tựa game thu hút lượng lớn người chơi trên toàn thế giới. Mỗi ngày LOL có đến hàng chục triệu lượt chơi. Do đó việc mắc phải một số lỗi cơ bản là điều mà các anh em khó lòng tránh hỏi.

Hiểu được vấn đề mà người chơi đang gặp phải. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn sửa lỗi system error liên minh huyền thoại nhanh nhất. Nhằm giúp các game thủ có thể tự mình khắc phục lỗi này để tiếp tục tham gia tranh tài cùng các đối thủ khác.

Khái quát về lỗi System error trong liên minh huyền thoại

Khái quát về lỗi System error trong liên minh huyền thoại
Khái quát về lỗi System error trong liên minh huyền thoại

Để có thể sửa lỗi system error liên minh huyền thoại đầu tiên người chơi cần hiểu hơn về khái niệm, dấu hiệu cùng nguyên nhân gây ra tình trạng. Khi hiểu được hết mọi vấn đề thì việc giải quyết sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Khái niệm về lỗi system error lol 

Lỗi System Error trong liên minh huyền thoại thường xảy ra khi chơi trên máy tính có đang chạy kèm quá nhiều các ứng dụng khác gây ảnh hưởng đến game.Hậu quả để lại nhẹ thì bị giật, nếu nặng sẽ khiến cho việc chơi không thể tiếp tục diễn ra do bị đứng hình. Đây có thể xem là lỗi do sự xung đột khi các ứng dụng khác đang chạy ngầm, nó có thể là điều không cố ý nên anh em thường không để ý.

Dấu hiệu xuất hiện lỗi System error liên minh huyền thoại

Dấu hiệu xuất hiện lỗi System error liên minh huyền thoại
Dấu hiệu xuất hiện lỗi System error liên minh huyền thoại

Liên Minh Huyền Thoại  được xem là trò chơi video được nhiều người chơi yêu thích và đam mê. Do đó khi bắt đầu gia nhập game bạn sẽ được cung cấp một tài khoản cá nhân để tiện cho việc xây dựng của mình. LOL có hình thức chiến thuật kết hợp nhập vai mang đến cho anh em rất nhiều thử thách cùng vô vàn các tuongs kệt suất.

Cũng bởi những yếu tố đó nên việc cập nhật các phiên bản mới là điều thường xuyên mà hầu hết máy tính nào cũng yêu cầu. Bởi đây là yếu tố bắt buộc nhằm đảm bảo cho trò chơi được diễn ra liền mạch. Và tất nhiên không phải cấu hình của máy nào cũng tương thích với trò chơi. Điều này vô tình gây nên lỗi System error LOL.

Hệ thống LOL thường hay báo lỗi khi bạn đang tham gia chơi với dấu hiệu nhận biết rất dễ dàng. Khi người chơi mở trò chơi trên máy tính và bắt đầu trinh chiến thì máy sẽ báo lỗi System Error hiện lên. Nó có thể xuất hiện dòng chữ  “A critical error has occurred and the process must be terminated”. Mặc dù game thủ cố gắng tắt những vẫn không thể vào như bình thường được.

Nguyên nhân tạo nên lỗi System error liên minh huyền thoại

Để có thể sửa lỗi system error liên minh huyền thoại anh em cần tìm ra nguyên nhân hình thành việc này. Bởi đây rất có thể do việc bạn đang cho chạy quá nhiều ứng dụng ngầm vô tình ảnh hưởng đến nó.

Việc máy tính mỗi người sẽ phải cài đặt khá nhiều các phần mềm hay ứng dụng để phục vụ cho việc học tập cũng khi làm việc. Đã để xảy ra hiện tượng các ứng dụng đó chạy ngầm kể cả khi anh em không bật, vô tình sẽ gây ra lỗi System error LOL.

Đôi khi các ứng dụng cũng ảnh hưởng đến việc tải game, tạo nên tình trạng lag, giật hoặc không thể truy cập vào liên minh huyền thoại. Tuy nhiên bạn không nên xóa hoàn toàn để tải lại bởi đây không phải do bản game gây ra mà cho lỗi của máy.

Cách sửa lỗi system error liên minh huyền thoại

Cách sửa lỗi system error liên minh huyền thoại
Cách sửa lỗi system error liên minh huyền thoại

Nếu không may mắc phải lỗi System error bạn không cần quá lo lắng bởi có thể xử lý vấn đề này một cách đơn giản. Việc đầu tiên chính là xác định được phần mềm nào đang gây ảnh hưởng đến LOL và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 : Người chơi hãy xóa những ứng dụng hay phần mềm đang gây ảnh hưởng đến LOL. Bằng cách vào mục Control Panel  tại khung tìm kiếm-> chọn vào Program -> Chọn vào Program-> chọn Programs and Feature. Tìm tên của các mục lạ rồi nhấn chuột phải->Unistall để xóa  bỏ chúng. 

Bước 2 : Tiếp theo, người chơi sẽ sử dụng phần mềm diệt virus có trong máy để quét lại toàn bộ.

Bước 3 : anh em hãy xóa bỏ toàn bộ thư mục trong game

Bước 4 : Cuối cùng, người chơi tiến hành tải lại game LOL với phiên bản mới nhất tại 

Lưu ý khi thực hiện việc sửa lỗi system error liên minh huyền thoại

Việc người chơi thực hiện sửa lỗi system error liên minh huyền thoại sẽ cần lưu ý một vài vấn đề sau để có thể giúp cho cuộc chơi trở nên suôn sẻ hơn.

Việc thực hiện các thao tác trên là tối ưu nhằm đảm bảo lỗi sẽ không lặp lại sau mỗi lần cập nhật nữa. Ngoài ra người chơi còn có thể dùng cách thay thế các file trong tựa game nhưng nó không hoàn toàn tối ưu hóa.

Việc xóa bỏ các phần mềm khiến nhiều người sẽ dùng luôn bản trò chơi đã cài đặt trước. Tuy nhiên, anh em nên cài lại một bản mới để tối ưu hóa nhất nhằm gips người chơi không bị giật hay lag nữa.

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn người chơi sửa lỗi system error liên minh huyền thoại. Fun88 mong rằng với những kiến thức đã được chia sẻ sẽ giúp anh em có thể tự mình xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng và thuận tiện tại nhà. Chúc các game thủ sẽ có những phút giây giải trí an toàn và thuận lợi!

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại Thẻ Bài – Đam Mê Vô Hạn Của Game Thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *