Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Tự Thoát: Cách Khắc Phục Lỗi 2024

lỗi liên minh huyền thoại tự thoát

Thời điểm hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại đang nằm trong danh sách game đỉnh cao với độ phổ biến rất rộng rãi trên thị trường. Game này thu hút rất nhiều các tay chơi có hứng thú bởi nội dung có trong đó, đi cùng đồ hoạ đặc sắc. Tuy nhiên trong quá trình chơi, game thủ luôn cảm thấy khó chịu bởi lỗi Liên Minh Huyền Thoại tự thoát. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra những lỗi thường gặp và cách để có thể khắc phục được những lỗi đó. 

Một số lỗi liên minh huyền thoại tự thoát thường gặp

Một số lỗi liên minh huyền thoại tự thoát thường gặp
Một số lỗi liên minh huyền thoại tự thoát thường gặp

Các tay chơi hay bị thoát hoặc bị văng khỏi ván chơi là những lỗi mà game Liên Minh Huyền Thoại thường xuyên mắc phải. Những dấu hiệu bị lỗi thoát game và không thể kết nối lại được sẽ là như thế nào và nhận biết ra sao? 

Nguyên nhân dẫn đến việc bị thoát khỏi trò chơi là bởi các user trong game luôn bị sập bất chợt. Các tay chơi có thể nhận thấy thông qua độ giặt, đổ lag rất rõ ràng lỗi khi đăng nhập ở giao diện Garena PC. Hơn thế nữa trong suốt quá trình chơi các tay chơi vẫn có thể gặp các lỗi tương tự như bị Bugsplat (còn hay gọi là crash) rất thường xuyên. Tuy nhiên chưa bao giờ game thủ có hoặc nhận được cảnh báo trước đó. 

Lý do xuất hiện Bug Splat – Crash và cách sửa lỗi

Lý do xuất hiện Bug Splat – Crash và cách sửa lỗi
Lý do xuất hiện Bug Splat – Crash và cách sửa lỗi

Tình trạng lỗi Bug Splat – Crash xuất hiện trong game Liên Minh Huyền Thoại. Nguyên do có thể bởi máy tính của các tay chơi quá yếu không thể đáp ứng được yêu cầu về cấu hình của game. Để có thể xử lý được tình trạng này, anh em hãy nâng cấp máy tính của mình để đáp ứng được thông số yêu cầu mà nhà cung cấp game đã đặt ra. 

Mặt khác còn một số nguyên nhân cũng có khả năng bắt nguồn từ việc xung đột phần mềm trong hệ điều hành Windows. Chắc hẳn sẽ không ít các tay chơi vướng phải tình trạng xung đột do phần mềm diệt virus Kaspersky bản thân đã cài đặt gây nên. Trên phần mềm này sẽ chặn hoặc làm văng game. Vì thế các tay chơi cần phải thoát phần mềm diệt virus này, và khởi động lại máy tính thì mới có thể tiếp tục các  ván chơi một cách mượt mà.. 

Cũng có thể kể đến nguyên nhân là do liên minh huyền thoại thường xuyên updates lên các cập nhật mới, với tướng và trang bị mới. Chính vì vậy những bổ sung này cũng đòi hỏi phải có các ứng dụng hỗ trợ mới nhất và đủ mạnh của phần cứng cũng như phần mềm trên máy tính để tương thích với game. Một phần cũng do lỗi driver Vga.

Các nguồn gây ra lỗi liên minh huyền thoại tự thoát 

Các nguồn gây ra lỗi liên minh huyền thoại tự thoát 
Các nguồn gây ra lỗi liên minh huyền thoại tự thoát

Đối với những mâu thuẫn khác nhau, có thể dẫn đến lỗi thoát hoặc bị văng ra khỏi game Liên Minh Huyền Thoại được kể đến như sau: 

  • Những hệ thống xử lý của card đồ họa bị yếu hoặc do tất cả hệ thống xử lý khác nhau cũng không có tính ổn định. 
  • Tồn tại nhiều ứng dụng hoạt động ảnh nền khiến cho game Liên Minh Huyền Thoại bị chậm.
  • Lỗi phổ biến nhất có thể kể đến là do đường truyền internet không ổn định và mất sự cân bằng. 

Các tay chơi có thể sửa lỗi một cách nhanh nhất, để tiếp tục chơi Liên Minh Huyền Thoại và không bị thoát ra như sau. 

Trong tình huống card màn hình đồ hoạ xử lý

Khi các tay chơi đã sử dụng máy tính trong khoảng thời gian dài, việc máy tính hoặc laptop bị đóng bụi bẩn là chuyện rất dễ xảy ra. Chính vì thế hãy nhớ vệ sinh định kỳ thật cẩn thận phần ổ cứng của máy như: card, ram, Chip, vi mạch khác. 

Nói một cách chi tiết hơn nữa, anh em cần phải vệ sinh máy thật cẩn thận để có thể tránh được lỗi Liên Minh Huyền Thoại tự thoát. Còn nếu như việc vệ sinh máy gặp khó khăn đối với anh em. Tốt nhất hãy mang máy tính của mình ra hàng sửa chữa máy tính để luôn có được sự an toàn tốt nhất. .

Ứng dụng ảo chạy ngầm làm chậm game

Trong máy tính sẽ có các ứng dụng chạy ngầm tồn tại. Tuy nhiên đối với hai file có tên là ggdllhost.exe*32 và GarenaMessenger.exe được cho là tác nhân chiếm giữ dung lượng rất lớn của bộ nhớ. Điều này khiến cho game luôn ở tình trạng không ổn định và bị thoát hoặc mất kết nối trong mỗi ván chơi. Các tay chơi có thể chọn giải pháp để giải quyết vấn đề này như sau: 

  • Bước 1: Hãy chọn mở tab Windows, sau đó chọn Task Manager.
  • Bước 2: Di chuyển qua tab Processes, tiếp theo chọn tên 2 file trên rồi bấm End process để kết thúc.

Hỗ trợ sửa lỗi lỗi liên minh huyền thoại tự thoát

Nếu như các game thủ đã thực hiện hết tất cả các cách phía trên đây, mà vẫn không thể tự sửa được lỗi. Thì nên kết nối ultraview đến những người đã có kinh nghiệm, để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp thông qua mạng. Đây được coi là hình thức xử lý phổ biến nhất thời điểm hiện tại, khi máy tính gặp phải sự cố lỗi Liên Minh Huyền Thoại tự thoát. 

Kết luận

Các tay chơi có thể thấy rằng mỗi khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại sẽ không hiếm gặp các lỗi xảy đến. Đối với mỗi một sự cố xảy đến, sẽ có cách xử lý khác nhau. Bài viết trên đây chính là những trình bày về cách khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại tự thoát. Fun88 hy vọng các game thủ sẽ sớm xử lý được lỗi, để tiếp tục tận hưởng thời gian chơi game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại Trên Ubuntu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *