Tool Liên Minh Huyền Thoại Và Thông Tin Game Thủ Cần Biết

tool liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại là một trong những tựa game đang gây bão ở Việt Nam mà nhiều game thủ mong muốn chinh phục. Vậy tool Liên minh huyền thoại được sử dụng để làm gì, cách cài đặt tool có phức tạp không? Trong bài viết hôm nay Fun88 sẽ giải đáp chi tiết cho các game thủ về tool LOL từ A đến Z.

Tìm hiểu tool Liên minh huyền thoại là gì

Tìm hiểu tool Liên minh huyền thoại là gì
Tìm hiểu tool Liên minh huyền thoại là gì

Chắc hẳn với nhiều game thủ lần đầu tham gia trải nghiệm Liên minh huyền thoại đều cảm thấy khá lạ lẫm với tool LOL. Mặc dù có rất nhiều cao thủ Liên minh huyền thoại nhưng cũng có rất nhiều tay chơi có trình độ thấp, khó có thể đạt được thứ hạng cao.

Chính vì nguyên nhân này mà tool Liên minh huyền thoại đã được nghiên cứu và cho ra đời. Hiểu một cách đơn giản tool chính là công cụ dùng để hack game. Nếu biết cách sử dụng tool, các game thủ có thể đạt được thứ hạng cao một cách dễ dàng. 

Đồng thời, anh em cũng sẽ nhận được nhiều vật phẩm, nhiều skill cũng như nhiều nhân vật mà ở cấp thấp không có. Một số dạng tool Liên minh huyền thoại được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam hiện nay có thể kể đến như: 

 • Tự động bắn và tránh skill từ đối phương 
 • Tự động dồn combo khi tiếp cận gần với các mục tiêu 
 • Thông báo trước vị trí và hướng skill sẽ bắn tới để né tay 
 • Chạy và tránh được toàn bộ các kỹ năng từ tướng địch 

Tổng hợp các tính năng phổ biến trong tool LOL 

Tổng hợp các tính năng phổ biến trong tool LOL 
Tổng hợp các tính năng phổ biến trong tool LOL

Có rất nhiều tính năng khác nhau được tích hợp trong tool Liên minh huyền thoại dành cho anh em game thủ. Một số tính năng chủ đạo ở công cụ hack này có thể kể đến như:

 • Tính năng Tracker cho phép người chơi xem trước kỹ năng định hướng mà địch thủ sắp tung ra.
 • Tính năng Evade giúp người chơi tự động tránh skill từ phía đối phương
 • Tính năng Syndra tự động tung ra các combo đòn đánh đáp trả khi đối phương nằm trong tầm đánh
 • Tính năng Ezreal tự động sử dụng phím tắt Q khi gặp đối thủ, mỗi lần hồi sẽ sử dụng giúp tiết kiệm thao tác và mini map được chú ý hơn
 • Tính năng Support cho phép người chơi sử dụng tất cả các kỹ năng trong quá trình solo 
 • Tính năng Cassiopeia cung cấp combo liên tục đúng với các tướng mà người chơi đang sở hữu 
 • Tính năng Katarina tự động sử dụng các combo Q, E, W, R giúp tạo liên tiếp các chiêu thức lên đối phương 

Hướng dẫn các bước cài đặt công cụ hack Liên minh huyền thoại

Hướng dẫn các bước cài đặt công cụ hack Liên minh huyền thoại 
Hướng dẫn các bước cài đặt công cụ hack Liên minh huyền thoại

Để sử dụng tool Liên minh huyền thoại, anh em game thủ có thể thử các cách dưới đây:

Cách 1: Sử dụng nguồn RP lậu 

Đây là phương pháp hack công cụ LOL dựa trên các hoạt động trên cổng thanh toán quốc tế. Tuy nhiên cách làm này sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, các game thủ cần hạn chế tối đa sử dụng phương pháp này.

Cách 2: Sử dụng các trang web hack tài khoản Liên minh huyền thoại 

Trên internet hiện nay có rất nhiều trang web khác nhau cung cấp cho anh em game thủ tool hack Liên minh. Mặc dù vậy rất nhiều game thủ đã mua công cụ hack trên các trang web không uy tín và bị mất nick. Vì vậy phương pháp này cũng không được người chơi ưu tiên sử dụng nhiều khi chơi Liên minh huyền thoại.

Cách 3: Mua tool hack chuyên nghiệp

Thêm một phương pháp sử dụng tool Liên minh huyền thoại cũng được rất nhiều anh em game thủ ưa chuộng đó chính là dùng công cụ trả phí. Sau khi mua xong các game thủ sẽ phải cài đặt để bảo mật thông tin cá nhân, nick LOL cũng như ngăn chặn các rủi ro có thể xảy ra.

Mặc dù quá trình cài đặt khá mất thời gian nhưng hiệu quả cao hơn và sử dụng được trong thời gian dài. Đây cũng là phương pháp sử dụng tool hack được khuyến khích nhiều nhất hiện nay bởi các cao thủ LOL. 

Có nên sử dụng tool hack khi chơi Liên minh huyền thoại?

Một câu hỏi lớn mà nhiều người chơi đặt gia khi tham gia tựa game Liên minh huyền thoại đó chính là có nên sử dụng công cụ hack không. Trên thực tế việc sử dụng các công cụ hack đã bị nhà phát hành game cấm. Mặt khác do tool hack cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho anh em game thủ nên cách chơi này cũng không được khuyến khích.

Không chỉ bị mất hết thành tích thi đấu trong game, các game thủ còn có thể bị khóa nick vĩnh viễn nếu đội ngũ kỹ thuật viên phát hiện ra. Nhìn chung các game thủ nên học hỏi kinh nghiệm chơi từ cao thủ và rèn luyện kỹ năng khi chơi game thay vì sử dụng các công cụ hack. 

Số lượng game thủ chiến thắng bằng công cụ hack khá thấp và số người bị phát hiện ra rất lớn. 

Mong rằng thông qua bài viết này, anh em game thủ đã hiểu rõ hơn về tool Liên minh huyền thoại. Fun88 chúc anh em chơi game vui vẻ và sớm đạt top trên bảng xếp hạng Liên minh huyền thoại trong thời gian tới. 

Xem thêm: Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Tự Thoát: Cách Khắc Phục Lỗi 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *